Tinh dầu Bạch đàn chanh giá sỉ

 

 • Tinh dầu Bạch Đàn Chanh giá sỉ trên 25kg vui lòng liên hệ phone/zalo 0931813030
 • Đầy đủ COA, COO, GMP, ISO và VAT & COD toàn quốc;
 • Có mẫu thử tại cửa hàng.

1,690,000 ₫

1,960,000 ₫

Tình Trạng : Còn Hàng

Số lượng :

1451
đã xem
1363
đã mua
máy khuếch tán tinh dầu

Tinh dầu Bạch Đàn Chanh được chiết xuất từ loài cây có tên khoa học Corymbia citriodora, thuộc học Đào Kim Nương. Cũng như các họ hàng của nó Loài cây này có nguồn gốc từ vùng đông bắc Australia. Các loài bạch đàn đã được trồng ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới trong đó có Việt Nam.

Tinh dầu Bạch Đàn Chanh được chiết xuất từ lá và cành của loài cây này. Tên tiếng anh cảu loại tinh dầu này là Cintronella Eucalyptus.

Đặc điểm sinh học

Corymbia citriodora là một cây gỗ thường xanh thường cao từ 25-40m, đôi khi cao đến 50m. Nó có vỏ màu trắng mịn đến hồng, lá hẹp hình mũi mác đến cong trưởng thành, nụ hoa trong nhóm ba, hoa màu trắng và quả hình quả trám hoặc hình thùng. Khi rụng thành từng lớp mỏng.

Cây non có lá hình trứng đến hình mũi mác dài 80 đến 210mm và rộng 32 đến 80 mm. Lá trưởng thành có cùng màu xanh lục bóng ở cả hai mặt, thường có mùi chanh khi bị nghiền nát, hình mũi mác hẹp thành cong, dài 100-230 mm và dài 6-28 mm thon nhọn đến cuống lá dài 10 – 25 mm. Các nụ hoa được sinh ra trong nách lá trên một cuống phân nhánh. Cuống dài 3 – 10 mm mỗi nhánh có ba chồi trên cuống nhỏ. Nụ trưởng thành là hình bầu dục để hình quả lê dài 6-10 mm và đường kính 5-7 mm, hình nón hoặc hơi có mỏ nắp mang. Cây ra hoa quanh năm và hoa có màu trắng. Quả là một viên nang hình quả trám bằng gỗ dài từ 8-15 mm.

Thu hoạch, chế biến và thành phần tinh dầu

Cành và lá cây bạch đàn chanh sẽ thu hoạch thủ công bằng tay. Sau đó được chuyển vào nồi hơi để chưng cất. Hơi nước sau khi được làm nóng được đưa qua nồi tách tinh dầu ra khỏi lá và thân cây. Sau đó tinh dầu sẽ thu được ở đầu ngưng tụ.
Để có được tinh dầu hàm Bạch Đàn chanh với độ tinh khiết cao hơn. Người sẽ tiến hành chưng cất tinh dầu tiếp ở lần 2, lần 3 ở các nhiệt độ và áp suất khác nhau. Tuy nhiên, thành phần chính là cintronella cao lên, đồng nghĩa các thành phần khác bị triệt tiêu hoặc giảm xuống. Do đó, tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có những sự lựa chọn tinh dầu CIntronella Eucalyptus cho hợp lý.

Thành phần chính

Mùi chanh thơm chủ yếu là Cintronella, thành phần này chiếm đến 70%-78%. Cintronella cũng có nhiều trong tinh dầu sả java và tinh dầu sả chanh. Và các thành phần khác như:

 • citronelol 15-20%,
 • alcol bậc I quy ra geraniol  5-11%,
 • geranial
 • và các thành phần khác 2%
Nó cũng chứa OLE. Nó giúp làm giàu chất para-menthane-3,8-diol (PMD) trong phòng thí nghiệm. Hợp chất này để sản xuất các sản phẩm đuổi côn trùng. Các sản phẩm này thường chứa 30% OLE và 20% PMD.

Ứng dụng và cách sử dụng tinh dầu bạch đàn chanh

Tinh dầu Bạch đàn chanh được dùng nhiều trong các chế phẩm đuổi côn trùng được bán trên thị trường. Ngoài ra, với hương thơm mát có mùi chanh nó cũng được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm, sản phẩm, tẩy rửa và chăm sóc da.

Cách sử dụng gợi ý

Bạch đàn chanh kết hợp tốt với tất cả các loại tinh dầu Bạc Hà và tinh dầu Lục Bạc Hà. Nó cũng kết hợp tốt với tinh dầu thông, tinh dầu xạ hương, tinh dầu hương thảo, tinh dầu gỗ tuyết tùng, tinh dầu gỗ đàn hương, tinh dầu chanh, tinh dầu oải hương, tinh dầu phong lữ. Pha loãng các hỗn hợp tinh dầu này với dầu dẫn như Argan, Bơ và Jojoba để sử dụng trên da.

 • Tắm với tinh dầu bạch đàn chanh với 4 giọt hương trầm, giúp bạn relax giải toả tâm lý.
 • Bôi tinh dầu lên quần áo giúp đuổi con trùng.
 • Tinh dầy này cũng lý tưởng để khử mùi tự nhiên
 • Dùng hỗn hợp bạch đàn chanh với tinh dầu gừng và tinh dầu hương thảo để xoa bóp massage cơ và khớp đau nhức.

Tinh dầu Bạch Đàn Chanh giá sỉ bao nhiêu một lít?

Hiện chúng tôi đang phân phối sản phẩm Tinh dầu Bạch Đàn Chanh nhập khẩu chai nhôm 1kg, 5kg và 25kg tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm liên quan

Đối tác của chúng tôi