Tinh dầu vỏ quế giá sỉ

 • Tinh dầu Quế giá sỉ nhập khẩu trực tiếp tại Ấn Độ
 • Tinh dầu Quế giá sỉ vui lòng liên hệ phone/zalo 0931813030.
 • Đầy đủ COA, COO, GMP, ISO và VAT & COD toàn quốc;
 • Có mẫu thử tại cửa hàng.

1,350,000 ₫

2,450,000 ₫

Tình Trạng : Còn Hàng

Số lượng :

1299
đã xem
1234
đã mua
máy khuếch tán tinh dầu

Tinh dầu Quế

Quế là một loại gia vị được thu từ cây của một số loại cây thuộc chi Cinanmomum. Quế thường được sử dụng như một loại da vị thơm và hương liệu trong nhiều món ăn. Mùi thơm và hương vị của quế bắt nguồn từ tinh dầu và thành phần của nó là cinnamaldehyd, cũng như nhiều thành phần khách, bao gồm cả euganol.

Tinh dầu quế được chiết xuất từ vỏ, thân, lá rễ. Trong đó, vỏ là phần cho sản lượng tinh dầu và chất lượng tốt nhất.

Đây là một loài cây có giá trị được dùng phổ biến trong cả Đông và Tây y. Quế cũng đứng một tong bốn loại dược phẩm quý giá nhất gồm Sâm, Nhung, Quế, Phụ.
Quế được du nhập vào Ai Cập vào đầu những năm 2000 trước công nguyên. Nó được đánh giá rất cao vào thời ký cổ đại. Tinh dầu quế thường được coi món quà dành cho vua và tầng lớp quý tộc. Ở Ai Cập cổ đại, quế được dùng ướp xác. Tinh dầu quế được dòng đốt đèn, để xông cùng một số tinh dầu khác.

Đặc điểm sinh học

Quế là một loại cây thường xanh cao 10 – 20m. Vỏ thân nhẵn. Lá mọc so le, có cuống ngắn, cứng và giòn, đầu nhọn hoặc hơi tù. Lá có 3 gân hình cung. Hoa trắng mọc thành chùm, xen ở kẽ lá hoặc đầu cành. Quả hạch, hình trứng, khi chín màu nâu tím, nhẵn bóng. Toàn cây có tinh dầu thơm, nhất là vỏ thân.

Quế được chia ra các dòng sau đây:

 • Cinnamomum verum (quế hồi, quế Sri Lanka)
 • Burmannii (Korintje, Padang cassia, hay quế Indonesia)
 • Loureiroi (quế Thanh, quế Quỳ, Quế Sài Gòn, quế Việt Nam)
 • Cassia(quế đơn, quế bì, quế Trung Quốc)
 • Iners(quế lợn)

Phương pháp chiết xuất dầu quế

Thu hoạch nguyên liệu: Trong năm thường có 2 mùa thu hoạch chính đó là vào mùa xuân và mùa thu. Giai đoạn này cây phát triển tốt nhất, có nhiều nhựa, dễ tách vỏ và ít hư hao.
Đa số tinh dầu quế được chiết xuất bằng phương pháp chưng cất. Đối với lá thì chưng cất khi còn tươi. Còn vụ quế và thân cành thì chưng cất ở đạng tươi hay khô đều được.
Để nâng cao hiệu suất người ta thường nghiền hoặc băm nguyên liệu ra khoảng 3-5mm. Nếu quá nhỏ dễ bị hơi nước cuống theo ra ngoài, gây tác nghẽn ống hơi. Nếu để quá to làm hiệu suất tách tinh dầu. Riêng lá có thể cắt thành đoạn 5-10cm.

Tác dụng của tinh dầu Quế

Trong liệu pháp mùi hương, tinh dấu quế được khuếch tán và phun vào không khí để. Làm tinh dầu sẽ được hấp thu qua không khí và qua da. Liệu pháp này sẽ làm cho không khí nhà bạn sạch sẽ hơn, giúp giảm giảm lo lắng và ngủ ngon hơn. Bạn có thể nhỏ vài giọt dầu quế vào túi hoa khô, sẽ có một kết quả bất ngờ đấy.
Để làm dày tóc bạn có thể sử dụng phương pháp truyền thống. Bằng cách kết hợp tinh dầu quế với dầu oliu và mật ong để làm mặt nạ.
Massage và giữ ẩm cho da bằng cách pha với dầu dẫn như Argan, Bơ và Jojoba. để massage, đáp mặt nạ.
Trong nhiều chế phẩm như đồ vệ sinh, kem đánh răng, xà phòng, nến.

Sử dụng tinh dầu quế như thế nào để an toàn

 • Chúng ta đều biết sử dụng một tinh dầu nguyên chất trên da là không nên. Cho đến khi bạn pha loãng chúng với một số dầu nền sau Argan, Bơ và Jojoba.
 • Dĩ nhiên dùng tinh dầu cho phụ nữ mang thai, đang cho con bú và trẻ dưới 24 tháng tuổi là điều không nên làm. Nếu đó không phải là khuyến cáo của bác sĩ.
 • Thứ 3, bạn hãy chắc rằng sản phẩm bạn đang dùng đảm bảo chất lượng và năm trong giới hạn thời gian sử dụng.
 • Khuyên nghị về nồng độ tinh dầu quế khi tiếp xúc với da là 0,01% tương đương 1 giọt được pha với 30-40ml các loại dầu dẫn.

Sản phẩm liên quan

Đối tác của chúng tôi