Tinh dầu Trà xanh giá sỉ

 • Nhập Khẩu trực tiếp tại Ấn Độ
 • Tinh dầu Trà Xanh giá sỉ từ 1 – 5kg
 • Tinh dầu Trà Xanh giá sỉ từ 6 – 15kg 
 • Tinh dầu Trà Xanh giá sỉ từ 16 – 25kg 
 • Tinh dầu Trà Xanh giá sỉ trên 25kg vui lòng liên hệ phone/zalo 0931813030.
 • Đầy đủ COA, COO, GMP, ISO và VAT & COD toàn quốc;
 • Có mẫu thử tại cửa hàng.

2,100,000 ₫

2,850,000 ₫

Tình Trạng : Còn Hàng

Số lượng :

1351
đã xem
1285
đã mua
máy khuếch tán tinh dầu

Tinh dầu Trà Xanh

Trà xanh có lẽ là một trong những loại thức uống có nguồn gốc cổ xưa nhất hiện nay. Với tuổi đời được ghi chép lại là trên 5000 năm. Các tác dụng của trà xanh trong ẩm thực và thức uống đã không còn vấn đề xa lạ trong các nền văn hóa, đặc biệt là châu Á như Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản… Thưởng lãm trà đã lên một đẳng cấp mới, cách pha và uống trà, rồi nghi thức thưởng thức trà. Và đỉnh cao của văn hóa chính là đúc kết thành trà đạo.

Trà xanh được sử dụng rất phổ biến ở châu á, ở phương tây đa số dùng trà khô đã qua chế biến. Bởi khó khăn trong công tác bảo quản. Vì những lợi ích không thể chối cãi từ trà xanh, người ta đã tiến hành chiết xuất những thành phần tinh túy nhất của những búp trà tươi này đó chính là tinh dầu.

Đặc điểm sinh học của cây trà

Trà hay có một số nơi gọi là chè (cây chè). Trà xanh thuộc chi Canellia Sinenisi thuộc họ Theaceae. Đây là một loài cây bụi lớn, thu hoạch chủ yếu là các chồi lá non. Sau đó được sấy và làm khô. Có nhiều phương pháp chế biến để tạo ra các loại trà uống khác nhau:

 • Trà đen được lên men từ búp trà và sau đó sấy khô.
 • Trà trắng được sản xuất từ quy trình sấy khô đặc biệt, nhằm đảm bảo không bị oxi hóa các thành phần. Giữ cho sản phẩm mang nhiều đặc tính của trà nhất.
 • Trà ô long thu được bằng cách chỉ lên men một phần lá trước khi sấy khô.

Đây là loại cây xanh lưu niên mọc thành bụi hoặc các cây nhỏ. Các nông trại trà thường xén tỉa (bin) thấp, thường ngang tâm tay người lớn để thuận lợi cho việc thu hoạch lá, chồi lá non. Loài cây này có rễ cái dài. Hoa màu trắng ánh vàng, đường kính từ 2,5–4 cm, với 7 – 8 cánh hoa. Đặc biệt, ngoài lá thì hạt của nó có thể ép để lấy dầu. Có 2 loại trà có thể sử dụng hạt để ép dầu là Camellia sinensis và Camellia oleifer.

Tinh dầu trà xanh thường được sử dụng làm thuốc và mỹ phẩm, có khởi nguồn từ lá của nhiều thực vật khác.

Lá trà thường dài khoảng 10-15cm, rộng 2-10. Lá (chồi) khi còn non có màu xanh lục, đây là phần để thu hoạch và chế biến trà kho. Trong lá tươi có chứa 4% caffein. Ở lá non thường xuất hiện một số lông tơ ngắn màu trắng, khi lá giá thì chuyển qua màu lục sẫm. Việc thu hoạch thường là thủ công, và diễn ra từ 1-2 tuần 1 lần.

Phương pháp chiết xuất Tinh dầu trà xanh

Có nhiều phương pháp được sử dụng để chiết xuất tinh dầu. Trong đó phố biến nhất là phương pháp chưng cất hơi nước. Các lá trà sẽ được đặt trong 1 buồng kín, hơi nước được làm nóng sau đó điều áp qua buồng là này. Điều này giúp giải phóng tinh dầu. Tinh dầu bốc hơi cùng với hơi nước sau đó được dẫn đến một ống ngưng tụ, tinh dầu sẽ nổi lên trên.
Phương pháp khác dùng để chiết xuất là ép lạnh. Phương pháp này dùng ép tinh dầu có trong hạt trà. Hạt trà sẽ được sấy khô và sau đó được ép lấy dầu.
Chiết xuất dung môi, chiết xuất bằng CO2 quá độ và chiết xuất khuếch tán hydro cũng là những phương pháp sử dụng để chiết lấy dầu từ trà xanh.

Tác động của tinh dầu Trà xanh

 • Dầu trà xanh có nhiều tác dụng hữu ích cho cơ thể. Nó được cho là một chất làm se, giúp các nang chân lông được se khít.
 • Thứ hai, trà xanh được xem như là một chất chống oxy hóa cho cơ thể.
 • Ngoài ra nó cũng có tính chống viêm và lão hóa, phá vỡ ức chế của collagen giúp da săn chắc và đàn hồi.

Ứng dụng

 • Tinh dầu trà xanh được sử dụng rỗng rãi trong ngành hóa mỹ phẩm. Như nước hoam,, nước rửa tay, dầu gội dầu xả, dầu massage.
 • Bạn cũng có thể thư giãn bằng cách ngâm mình trong nước ấm với tinh dầu trà xanh.
 • Các liệu pháp hương có thể sử dụng đến như: khuếch tán màu máy ion, nến và xông. Cũng sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bạn.

Khuyến cáo

Không sử dụng tinh dầu trà xanh cho phụ nữ có thai và cho con bú. Cũng như trẻ em dưới 24 tháng tuổi.

Tinh dầu Trà xanh bao nhiêu 1 lít?

Hiện chúng tôi đang phân phối sản phẩm Tinh dầu Trà xanh nhập khẩu chai nhôm 1kg, 5kg và 25kg tại thị trường Việt Nam. Đơn giá theo kg là theo quy cách của nhà sản xuất Ấn Độ (chai vẫn nguyên siêu).

Sản phẩm liên quan

Đối tác của chúng tôi