Tinh dầu Oải Hương giá sỉ

             Nhập khẩu trực tiếp tại Ấn Độ 

  • Tinh dầu Oải Hương giá sỉ trên 25kg vui lòng liên hệ phone/zalo 0931813030.
  • Đầy đủ COA, COO, GMP, ISO và VAT & COD toàn quốc;
  • Có mẫu thử tại cửa hàng.

2,100,000 ₫

2,990,000 ₫

Tình Trạng : Còn Hàng

Số lượng :

1633
đã xem
1555
đã mua
máy khuếch tán tinh dầu

Tinh dầu Oải Hương được chiết xuất từ loài Lavandula Angustifolia một loài thuộc chi Oải Hương (Lavandula), họ hoa môi (Lamiaceae). Đây là một loại cây bụi thơm nồng, có xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải. Người La Mã đã có công phổ biến nó khắc châu Âu. Suốt thời trung cổ nó được xem như thảo dược của tình yêu.

Đặc điểm sinh học cây Oải Hương

Oải Hương là một loài thân thảo, thân mềm, xốp sống lâu năm mọc thành bụi. Thân mảnh, có chiều cao từ 40cm – 1m. Thâm cây có màu xanh đậm nhỏ, mọc thẳng. Lá màu xanh đậm, mọc đối xứng trên thân, lá không có cuống và có lông. Lá dài khoảng 2 – 6 cm, rộng 4 – 6 mm. Hoa có màu tím đậm, mọc thằm cụm, cánh hoa nhỏ, mỏng và mềm. Hoa mọc lên từ nách lá. Hoa Oải Hương khô nếu biết cách bảo quản tốt sẽ giữ được màu sắc, mùi thơm rất lâu, trung bình từ 3 – 5 năm.

Một số loài Oải Hương phổ biến:

  • True Lavender: Đây là loài được trồng phổ biến ở miền Nam Pháp, Tây Ban Nha và Địa Trung Hải. Loài cây này khó trồng, lượng hoa thu hoạch được ít nên hoa khô và tinh dầu Oải Hương nguyên chất có giá thành cao hơn so với các loại Oải Hương khác.
  • Spike Lavender là có tán lá to và nhiều hoa, được trồng nhiều ở Bồ Đào Nha. Lượng tinh dầu gấp 3 lần so với True lavender, nhưng mùi hương không đặc sắc bằng. Tinh dầu Spike Lavender thường sử dụng trong các sản phẩm xịt thơm phòng, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng… và nhiều ứng dụng khác.
  • Lavendin là loài lai giữa 2 loài trên. Thích nghi tốt, sức đề kháng mạnh nên được trồng nhiều ở Anh, Mỹ, Úc, Pháp và cả Việt Nam. Lượng tinh dầu nhiều, mùi nồng hắc hơn so với True Lavender.

Thu hoạch và chiết xuất tinh dầu Oải Hương

Tinh dầu Oải Hương được chiết xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Ưu điểm của phương pháp này là có để chiết xuất được với khối lượng lớn và thu được tinh dầu nhiều. Hoa Oải Hương được thu hoạch nhiều nhất vào tháng sáu. Quá trình bắt đầu bằng việc nén oải hương vào nồi hơi, làm nóng hơi nước với áp suất cao. Và tinh dầu hơi tinh dầu được làm lạnh ở phía đầu bên kia. ất này sẽ tách ra trong bể chứa, sau đó nước được dẫn ra ngoài, chỉ để lại tinh dầu oải hương.
Tinh dầu Oải hương thu được không tan trong nước, không màu và có tỷ trọng là 0,885gr/ml đến 0.900gr/ml.

Thành phần Tinh dầu Oải Hương

Giống như tất cả các loại tinh dầu, nó không phải là một đơn chất nguyên chất. Đây là một hỗn hợp phức tạp của hóa chất thực vật, bao gồm linalool và linalyl acetate.
Bạn có thể xem chi tiết trong phẩn phân tích thành phần của B.J.S.C Essential Oils tại Trung tâm 3 dưới đây.

Ứng dụng tinh dầu Oải Hương

  • Liệu pháp hương: nhỏ từ 3-5 giọt cho mỗi 100ml nước cho vào máy khuếch tán. Đốt tinh dầu hoặc dùng nến tinh dầu.
  • Chăm sóc da: Pha loãng với tinh dầu dẫn như Argan, Bơ, Jojobar dùng massage cơ thể. Tắm hoặc ngâm mình. Bạn cũng có thể nhỏ vài giọt và kem dưỡng.
  • Ngoài ra bạn có thể dùng tắm, xông hơi, ngâm mình. Đặc biệt chống gián, công trùng trong tủ quần áo.

Tinh dầu Oải Hương giá sỉ bao nhiêu một lít?

Hiện chúng tôi đang phân phối sản phẩm dầu argan nhập khẩu chai nhôm 1kg, 5kg và 25kg tại thị trường Việt Nam. Đơn giá theo kg là theo quy cách của nhà sản xuất Ấn Độ (chai vẫn nguyên siêu).

Sản phẩm liên quan

Đối tác của chúng tôi