google.com, pub-5640394505368478, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Máy khuếch tán hành tây đen

– Dòng máy khuếch tán cao cấp
– Máy dùng công nghệ sóng siêu âm
– Thương hiệu: AMAZONE
– Hàng chính hãng – Bảo hành 12 tháng- Bảo trì vĩnh viễn

349,000 ₫

749,000 ₫

Tình Trạng : Hết Hàng

Số lượng :

1897
đã xem
1805
đã mua
máy khuếch tán tinh dầu

 

Khả năng khuếch tán tinh dầu tốt nhờ sóng siêu âm, có tác dụng ion hóa, giúp cải thiện chất lượng không khí bằng các ion âm, diệt khuẩn, thanh lọc không khí, tăng cường và kích thích hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Máy Lọc không khí Mist Maker cho Spa, Nhà và Văn Phòng

 

 
f49869d2a2fac55ecf991f8efeec7995
 

Khuếch tán Độ Ẩm và Độ Ẩm: Thêm một vài giọt dầu vào các nước, nó sẽ điền vào không gian của bạn với đáng yêu hương thơm. Một số đặc biệt các loại dầu có thể tạo ra điều trị lợi ích. Bạn cũng có thể sử dụng nó như là máy tạo độ ẩm mà không cần dầu để thêm độ ẩm nhiều hơn để không khí-điều hòa phòng.

Không dùng nước Tự Động Tắt Chức Năng: Hương thơm này khuếch tán có thể kéo dài 6-8 giờ với một bể nước công suất 300 ml. Được thiết kế với không dùng nước tự động tắt chức năng, cần thiết này dầu khuếch tán sẽ tự động tắt sau khi 5 s khi nước chạy ra ngoài cho an toàn của bạn và các bảo vệ của các hương thơm khuếch tán là tốt.

4 thời gian Thiết Lập Chế Độ: 1 giờ, 3 giờ, 6 giờ và liên tục. Và có 2 tùy chọn sương mù cho bạn để lựa chọn từ, mạnh mẽ và tiêu chuẩn sương mù. Chọn một phù hợp chế độ hẹn giờ & mist tùy chọn và tạo ra một làm dịu và thư giãn môi trường.

7 nhẹ nhàng LED Ánh Sáng: 7 nhẹ nhàng màu sắc và mỗi màu có 2 ánh sáng tùy chọn (mờ và tươi sáng). Bạn có thể chu kỳ nó thông qua 14 màu sắc, hoặc thiết lập nó để một màu sắc cố định, vì vậy bạn hoàn toàn sẽ nhận được 15 chế độ chiếu sáng để đáp ứng của bạn nhu cầu khác nhau. Thông qua công nghệ siêu âm, điều này bằng hương liệu khuếch tán sẽ không làm phiền của bạn nghiên cứu, làm việc hoặc ngủ.

Món Quà hoàn hảo: Các hương liệu tinh dầu khuếch tán các tính năng siêu hiện đại gỗ hạt, giống như một mảnh trang trí. Nó là sự lựa chọn tốt để sử dụng đáng yêu này khuếch tán làm quà tặng cho bạn bè của bạn và gia đình, những người yêu thích. Được hỗ trợ bởi 45 ngày tiền-trở lại và 12-tháng lo lắng-miễn phí bảo hành.

Mô Tả sản phẩm
 


Một số lý do Mỗi Nhà Nên Có Một Loại Dầu Thiết Yếu Khuếch Tán

1. Thư giãn và Ngủ

Một trong những tốt nhất và hầu hết các nổi tiếng sử dụng cho các loại tinh dầu là khả năng của mình để giúp bạn thư giãn ở phần cuối của một cứng ngày. Trong khi có một số các phương pháp khác để nhận được của bạn nhẹ nhàng dầu từ các chai vào của bạn dòng máu nơi họ bắt đầu làm việc của họ ma thuật, các bộ khuếch tán là bởi đến nay các dễ nhất và dài nhất-kéo dài của tất cả. Giữ một tại văn phòng để giúp bạn thư giãn trên bữa ăn trưa của bạn phá vỡ. Có một bộ khuếch tán đã sẵn sàng để đi với một nút khi bạn nhận được nhà từ công việc trong các buổi tối. Đặt một trên bàn cạnh giường ngủ để giúp tâm trí của bạn và cơ thể thư giãn, do đó bạn có thể ngủ tốt hơn vào ban đêm.2. Tâm trạng Nâng Cao

Chỉ cần như một bộ khuếch tán có thể giúp bạn để de-căng thẳng, họ cũng có thể được sử dụng để tạo ra một cung cấp năng lượng tâm trạng. Đây không phải là chỉ tuyệt vời cho khi bạn đang cảm thấy buồn hoặc chán nản. Bạn có thể sử dụng của bạn bộ khuếch tán để truyền cảm hứng cho cao linh hồn ma quỷ trong những ngày nghỉ, để thiết lập một tích cực bầu không khí cho các cuộc họp kinh doanh và xã hội tụ tập, để giúp bạn có được di chuyển trên một chậm vào buổi sáng, hoặc thậm chí để tạo ra một bầu không khí lãng mạn cho rằng đặc biệt một người nào đó trong cuộc sống của bạn.


3. Tránh xui xẻo Bệnh Tật

Sử dụng một bộ khuếch tán trong nhà của bạn hoặc văn phòng là một cách tuyệt vời để giữ lạnh, cảm cúm, và khác khó chịu các bệnh ở vịnh hoạt động trên ba cấp độ. Đầu tiên, nhiều loại tinh dầu mạnh mẽ chống virus và chống vi khuẩn và khi giới thiệu vào không khí trong micro -hơi hình thức, các hợp chất hữu cơ trong vòng các loại dầu đi vào tiếp xúc trực tiếp với không khí tác nhân gây bệnh trước khi họ có thể xâm nhập cơ thể của bạn. Thứ hai, các loại tinh dầu cũng có thể được sử dụng để thúc đẩy hệ thống miễn dịch.


4. Giúp Bạn Hít Thở Dễ Dàng Hơn (Độ Ẩm không khí với hạnh phúc hương thơm)

Các loại tinh dầu là tuyệt vời cho giảm viêm và tắc nghẽn trong bị tắc airways để giúp bạn hít thở dễ dàng hơn. Nếu bạn dễ bị dị ứng hoặc khác hơi thở tự do rối loạn, cố gắng khuếch tán các loại tinh dầu trong phòng (hoặc phòng) của nhà của bạn nơi bạn dành nhiều thời gian nhất. Chỉ cần nhớ để giữ cho một hộp của mô tiện dụng của bạn mũi và xoang bắt đầu để mở vì vậy bạn có thể cũng tránh mad dash để các phòng tắm!


5. Pain Cứu Trợ

Trong khi hầu hết mọi người sẽ cho bạn biết để áp dụng các loại tinh dầu trực tiếp vào cơ thể để giảm đau, bạn cũng có thể sử dụng một bộ khuếch tán để mở rộng của họ hiệu ứng. Phương pháp này là một cách tuyệt vời để chiến đấu liên tục đau chẳng hạn như gây ra bởi đau đầu, đau khớp, và làm việc quá sức cơ bắp.

Làm thế nào để sử dụng nó
 

Các Phím chức năng:

"SƯƠNG MÙ": Nhấn "Sương Mù" nút, chọn thời gian từ 1 giờ/3 giờ/6 giờ/ổn định trên.

"Ánh sáng": Nhấn nút "Ánh Sáng" để bật ĐÈN LED ánh sáng, các màu sắc sẽ thay đổi tự động.

Nhấn nút "Ánh Sáng" một lần nữa để đóng băng các màu sắc mà bạn muốn.

Nhấn nút "Ánh Sáng" một lần nữa để thay đổi một màu sắc, 7 màu sắc có sẵn.

Mỗi màu sắc là có thể điều chỉnh giữa Sáng và Mờ.

 

Tag: máy khuếch tán củ hành tây, máy khuếch tán đẹp, máy khuếch tán mới nhất

Sản phẩm liên quan

Đối tác của chúng tôi