VERSACE DYLAN 100ML (EDT)

Nhóm nước hoa: Hương thơm dương xỉ

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2016

Nồng độ:

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu

 

1,730,000 ₫

2,000,000 ₫

Số lượng :

41
đã xem
346
đã mua

 

Điểm tốt: Hương thơm từ các loại gia vị và thảo dược là một lựa chọn tốt cho các buổi chiều vào thu và đông. CHai nước hoa còn có độ lưu hương khá tốt.

Chưa tốt: Chai quá to khiến nhiều người khó cầm và sử dụng. Hương thơm có thể trở nên rất nồng vào mùa hè. Hương thơm cũng có phần không thích hợp với giới trẻ

Tổng quan: Năm 2003, thương hiệu thời trang danh tiếng Versace đã cho ra đời nước hoa Versace Man với hương thơm tao nhã dành riêng cho những quý ông hiện đại toát lên sự lịch lãm.  Versace Pour Homme Dylan Blue được tạo ra dưới bàn tay tài ba của nhà sáng chế nước hoa Domitille Michalon.  Versace Pour Homme Dylan Blue là một hương thơm đặc trưng của nam giới. Với hương thơm tuyệt vời, Nước hoa vẫn là sự lựa chọn độc đáo kể từ khi ra mắt vào năm 2003.

 

Nước hoa nam Versace Pour Homme Dylan Blue phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Versace này có độ lưu hương lâu - 7 giờ đến 12 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng gần - toả hương trong vòng một cánh tay. Perfumista.vn khuyến cáo Versace Pour Homme Dylan Blue phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ, thu.

Đây là dòng nước hoa Versace thuộc nhóm Aromatic Fougere (Hương thơm dương xỉ). Versace Pour Homme Dylan Blue được cho ra mắt vào năm 2016. Bên cạnh đó, Hương Ambroxan và Cam Bergamot Calabria là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

 

Sản phẩm liên quan

Facebook Chat
Mở Khung
Đối tác của chúng tôi